CafeLand - Không chỉ là một Viện Triển lãm cao cấp, hiện đại mà công trình dưới đây còn khiến nhiều người ngã mủ thán phục, bởi kiểu dáng độc đáo.

Viện Triển lãm nghệ thuật đương đại (ICA) của trường đại học Steven Toll được hoàn thành xây dựng ở Richmond, Nirginia. Không gian này phục vụ cho các đợt triển lãm, trình chiếu nghệ thuật đương đại, phục vụ cho cộng đồng cũng như sinh viên trường đại học.

Nhìn một cách hình dung hóa, công trình này bao gồm nhiều khối kiến trúc hình hộp đa giác xếp chồng lên nhau, không theo một quy tắc thiết kế nhất định nào cả.

Đây là một mặt của công trình, khi khối kiến trúc đa giác nằm ngang, dính liền với khối hình đa giác dựng đứng.

Cả hai khối công trình trên được nối liền với hai không gian kiểu dạng hình chân ghế trông rất lạ độc. Điều này có thể nhận diện rõ, khi chụp ảnh công trình từ trên cao.

Tường bê tông màu trắng sang trọng, kèm mặt kính cường lực phủ khắp mọi không gian viện triển lãm.

Ngoài không gian trưng bày, công trình còn có cả không gian văn phòng sự kiện, phòng chiếu nghệ thuật, phòng tổ chức sự kiện...

Tông tường màu trắng sang trọng phủ đầy khắp mọi không gian, kèm ánh sáng tự nhiên chiếu qua lớp tường kính trong suốt, làm nền để đánh bật các tác phẩm nghệ thuật đa sắc treo trên tường.

Còn đây là diện mạo trang trí bên trong một thang máy của Viện Triển lãm.

Còn đây là phòng trình chiếu nghệ thuật đa phương tiện, với hơn 247 chỗ ngồi phục vụ mọi đối tượng cộng đồng.

Huỳnh Dũng – Designboom
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.