CafeLand - Trường Kỹ thuật Điện tử Singapore do đội kiến trúc sư chuyên nghiệp ONG & ONG trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Theo đó, Cục Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông Singapore đã phối hợp với trường Bách khoa Singapore cho khánh thành Trường Kỹ thuật Điện tử Singapore, nó bao gồm 50 phòng thí nghiệm và trung tâm truyền thông mạng cực kỳ tân tiến hiện đại.

Khoảng sân hình tam giác của trường cung cấp bóng râm, bên trong khối kiến trúc trường chia làm ba khối riêng biệt.

Điều này tạo ra một môi trường học tập năng động, và mặt ngoài tòa nhà nổi bật với các bảng màu xám được chấm phá với màu xanh dương đậm rực rỡ, rõ ràng ý tưởng trang trí gam màu này đã chiến thắng tại Giải thưởng công nghệ phối màu SIA-ICI trước đó.

Ngoài ra, trường này cũng được trao giải thưởng vàng trong Giải SIA Facade Design Excellence Awards, do trường có bề ngoài năng động, sáng tạo, hiện đại, phản ánh đậm nét chất đô thị của thành phố.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.