Tổ hợp Venetian Macao Resort Hotel (Macao) có tòa nhà được coi là lớn nhất châu Á. Trung tâm giải trí này có trị giá đầu tư 2,4 tỷ USD, gồm 3.000 phòng và khoảng 16.000 nhân viên làm việc.
Ngoài sòng bạc khổng lồ, trong tổ hợp còn có các trung tâm mua sắm và một đấu trường thể thao 15.000 chỗ ngồi.

Điểm đặc biệt là bên trong tổ hợp giải trí Venetian còn có một con kênh nhân tạo và quảng trường mô phỏng cảnh sắc ở Venice (Italia), với những chiếc thuyền Gondola đặc trưng và người chèo ăn mặc theo phong tục Venice.

Trên dòng kênh này còn có cả những chiếc thuyền tam bản của người Trung Quốc.

Được công ty Las Vegas Sands của Mỹ xây dựng, tổ hợp giải trí Venetian ở Ma Cao được đánh giá là tòa nhà lớn nhất châu Á với diện tích 550.000 foot vuông.

Một con kênh nhân tạo mô phỏng cảnh sắc thành phố Venice (Italia) với những chiếc thuyền gondola đặc trưng và người bơi chèo ăn mặc theo phong tục Venice.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á
Những dãy nhà hai bên bờ kênh hoàn toàn mô phỏng kiến trúc Venice.

Ở đây không có cảm giác ngày đêm, ánh sáng lúc nào cũng dìu dịu giống như lúc chiều tà.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á
Du khách dễ nhầm tưởng bầu trời xanh với những áng mây được vẽ trên trần tòa nhà là thật.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á
Những nam nữ thanh niên chèo thuyền đẹp như thiên thần vừa chèo thuyền vừa cất cao tiếng hát vang vọng khắp dòng kênh.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á
Một khung cảnh yên bình trên dòng kênh nhân tạo.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á
Một đôi tình nhân cao hứng trước khung cảnh thơ mộng đầy lãng mạn.
Kênh nhân tạo trong tòa nhà lớn nhất châu Á

Mặt nước, bầu trời xanh dịu cùng với kiến trúc mô phỏng Venice và những chàng trai, cô gái chèo thuyền đẹp như thiên thần… khiến du khách không dễ ra về mà không lưu luyến.
Theo Anh Lê (Vietnamnet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.