CafeLand - Hudson Yards trở thành công trình tòa nhà đôi gây ấn tượng nhất thành phố NewYork, Mỹ.

Công trình độc đáo này nằm ở khu phố ở phía Tây của Midtown Manhattan, giới hạn bởi đường 30 ở phía Nam, đường 43 ở phía Bắc. Bản chất là một tòa nhà đôi mang cấu trúc xiêng vẹo độc đáo.

Hudson Yards có tổng diện tích là 1.242.103,3 m2 do đội kiến trúc sư KPF trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Hai tòa nhà Hudson Yards có chiều cao cùng cách thiết kế hoàn tòa khác nhau. Mỗi tòa tháp mang một diện mạo riêng.

Còn đây là cận cảnh lối ra vào mặt tiền của một tòa tháp. Công trình được làm bằng bê tông, sườn kim loại và phủ hoàn toàn bằng chất liệu kính chuyên dụng.

Phần đỉnh tòa tháp được biến tấu thiết thế dạng đa giác xéo, lõm khuyết, tạo nên các mũi nhọn hoắc, góc cạnh gây ấn tượng cảnh quan không trung.

Điểm tương đồng là hai tòa nhà này đều khoác lên mình lớp kính màu xanh và nối với nhau bằng một phần chân nền tòa nhà khổng lồ, tạo nên khối chữ V độc đáo.

So với dải tòa tháp chọc trời xung quanh, Tòa nhà đôi xiêng vẹo Hudson Yards cũng ấn tượng, ngoạn mục không kém.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.