CafeLand - Trung tâm Thượng viện trường Đại học Ben-Gurion nằm tại Bia Sheva, Israel do kiến trúc sư Chyutin trực tiếp thiết kế.

Theo đó, Tổ hợp Trung tâm Thượng viện trường Đại học Ben-Gurion của Negev đóng vai trò là trung tâm hành chính của trường đại học. Nó chứa một tòa nhà văn phòng, Thượng viện và không gian triển lãm.

Trong đó, tòa nhà văn phòng đối diện với quảng trường kết nối với lối vào chính của khuôn viên, trên trục chính dành cho người đi bộ, có hình dạng như một khối lập phương với tấm đá sa thạch, và bao quanh một sân trong.

Lối vào chính của quảng trường và khu phức hợp được thiết kế giống như một khe hở được khắc vào đá tựa một hẻm núi.

Công trình mang lối thiết kế tựa như các khu dân cư và công cộng ở Địa Trung Hải và các vùng sa mạc.

Còn khu hội trường Thượng viện có hình dạng như lò phản ứng hạt nhân, được ốp bằng đá sa thạch.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.