CafeLand - Lấy lớp áo nhôm lập phương làm chủ đạo, trường tiểu học dưới đây gây ngạc nhiên bởi vẻ đẹp- độc- lạ.

Trường tiểu học này có tên là La fontaine, nằm trong một khu thiên nhiên miền ngoại ô nước Pháp. Diện mạo mới của trường này được cải tạo từ một trường học cũ có nền tảng tương tự.

Trong lần cải tạo xây dựng mới, một nhóm các nhà kiến trúc sư địa phương đã biến hóa mặt ngoài dải trường học thành một lớp áo mới.

Lớp áo này được làm hoàn toàn từ chất liệu bảng nhôm màu trắng sữa, màu xám, phối hợp với nhau thành các dạng ô phân màu tam giác, lập phương.

Bên cạnh các ô này, kiến trúc sư còn xen kẽ thay thế bằng các lớp kính màu vàng nâu, có nhiệm vụ hút ánh sáng nhẹ vào không gian các phòng học bên trong dải nhà.

Những khối ô nhôm đa giác, ô kính đan xen, xếp lên nhau tạo nên một lớp áo họa tiết vô cùng độc đáo, bắt mắt, ấn tượng ở mọi góc độ.

Còn đây là cận cảnh mặt ô lớp áo nhôm đa giác của trường học.

Huỳnh Dũng – Theo Designboom
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.