CafeLand - Công trình nhà thuốc Mole Pharmacy nằm tại Piraeus, Hy Lạp gây thu hút người xem bởi lớp áo kiến trúc mới lạ.

Công trình nhà thuốc Mole Pharmacy do công ty kiến trúc Klab trực tiếp thiết kế trên quy mô diện tích 600 m2.

Nhìn một cách hình dung hóa, Mole Pharmacy trông giống như một khối đa giác uốn lượn, cong xéo, chồng chất các khối, dải kiến trúc lên nhau không theo một quy tắc nhất định nào cả.

Công trình chủ yếu làm từ bê tông, cốt thép, cùng các lớp áo thép cong vuốt có nhiều lỗ li ti bên trong tựa như các tấm lưới.

Các tấm lưới thép màu trắng phối hợp hài hòa với không gian chung, đồng thời tạo nên các nét thẩm mỹ độc đáo nhất định.

Lối cầu thang ra vào chủ yếu làm từ bê tông thô, riêng mặt sàn làm bằng chất liệu gỗ.

Còn đây là không gian các quầy trưng bày thuốc, các quầy gỗ mang diện mạo khác nhau, khoác lên mình tông màu trắng sang trọng, bắt mắt, đánh bật cả một không gian trưng bày rộng lớn.

Hệ thống nội thất của nhà thuốc được bày biện khoa học, rộng rãi.

Bên cạnh đó, hệ thống dàn thép thả trần, tích hợp các bóng đèn led chiếu sáng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.