CafeLand - Nếu ngại ra ngoài dạo chơi vào mùa đông vì thời thời tiết quá lạnh thì bạn có thể trang trí lại hàng hiên để chuẩn bị thưởng thức cái lạnh thú vị của mùa đông bên người thân.

Để có thể ấm áp hơn trong mùa đông bạn nên trang bị thêm lò sưởi ở khu vực hàng hiên.

Nếu lo ngại về thời tiết, bạn có thể trang bị mái lợp cho hàng hiên nhà mình, hãy chú ý đến độ vững chắc của nó để tránh gió lốc. Bạn có thể trang trí thêm vài chiếc ghế sofa và gối tựa để không khí xung quanh bạn được ấm áp hơn.

Nếu muốn ấm áp hơn bạn có thể trang bị cho mái hiên các bức tường bằng kính.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.