CafeLand - Bạn đang tìm kiếm cảm hứng để trang trí hiên nhà mùa thu này, chỉ cần một quả bí ngô, một vòng hoa nhỏ xinh, hiên nhà bạn chắc chắn sẽ nổi bật và đáng yêu. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Cải lá xoăn không chỉ dùng để ăn mà chúng còn được biết đến như một loài cây có tác dụng làm đẹp. Chỉ cần một hình cải xoăn màu tím với hoa huệ nhỏ màu tím và những quả bóng màu vàng là bạn đã một bình hoa tuyệt đẹp.

Vải bố là một trong những loại vật liệu rất hay được sử dụng để trang trí nhà của vì tính mộc mạc nhưng hấp dẫn của chúng. Bạn có thể tạo ra một phụ kiện rực rỡ bằng cách quấn một vòng hoa bằng vải bố, tô điểm thêm một vài bông hoa màu sắc rực rỡ và một dải cờ đuôi nheo cũng bằng vải bố.

Bí ngô màu đen được dùng như một món phụ kiện phổ biến trước hiên nhà trong mùa thu.

Thêm cá tính và lôi cuốn với cách trang trí hành lang bằng một “bộ sưu tập” các loại bí ngô với kích thước lớn nhỏ.

Các loại sợi màu sắc sẽ giúp bạn có một vòng hoa treo cửa đầy sáng tạo.

Bạn có thể xem bí ngô như một bình cắm hoa, tại sao không?

Vòng hoa cúc trắng dịu dàng đón thu sang.

Vòng hoa độc đáo từ những bông lúa mì.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.