CafeLand - Trang trí Halloween bằng những hình ảnh “ma quái” được cắt từ bìa cứng được xem là một trong những cách đơn giản và thịnh hành nhất trong năm nay. Chỉ với một tấm bìa đen, bạn có thể cắt thành những hình ảnh đại diện cho Halloween như phù thủy cưỡi chổi, bí ngô, mèo đen hay con dơi.

Bí ngô là một món đồ trang trí phố biến nhất trong lễ hội Halloween. Bạn có thể khắc lên quả bí sau đó dán thêm hình ảnh vào để khi thắp nến lên trông nó sẽ “ma mị” hơn.

Dán lên chụp đèn hình cắt những chú dơi đen cũng là một cách hưởng ứng không khí Halloween. Nếu bạn muốn chúng lung linh và đáng sợ hơn có thể thêm hình vẽ mạng nhện và mai quái và đừng quên nến trắng bên cạnh.

Những chú chuộc cắt từ bìa đen được dán khắp cầu thang.

Nếu bạn lo ngại rằng trẻ nhỏ sẽ sợ hãi với những cánh tay giả đáng sợ bên ngoài cửa sổ thì hãy thay thế bằng cánh tay được cắt từ bìa đen bóng, sau đó kết chúng vào cửa sổ.

Quả bí ngô trắng rất hợp để làm nổi bật với hình dán màu đen và lối trang trí này.

Dán các con vật bằng bìa cứng lên bóng đèn, cửa sổ hoặc bất cứ nơi nào mà bạn thích trong nhà.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.