CafeLand - Hôm nay, Halloween đã đến và nếu bạn không có nhiều thời gian để chào đón nó thì nên bắt đầu với những quả bí ngô được trang trí ngộ nghĩnh. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Hãy thống kê tất cả những ý tưởng mà bạn có được để có thể trang trí cho quả bí ngô trong hình dạng Halloween ma quái, đáng sợ nhưng vẫn rất phong cách. Sau đó mang đặt chúng trước hiên để chào những vị khách của bạn.

Một cách dễ dàng và rất đáng yêu là bạn có thể lấy một số nút màu đen và một ít keo dán để biến những chiếc nút thành dòng chữ như: Boo, Trick or Treat, Happy Halloween, hoặc thậm chí là một khuôn mặt ma quái, đáng sợ, kèm theo đó là một dải ruy băng buộc trên đầu quả bí.

Hay một quả bí ngô màu trắng kèm với một số đồ trang trí lấp lánh và một chú nhện thật to.

Hay quấn quả bí ngô lại như một xác ướp và đừng quên trang trí thêm cho nó đôi mắt.

Một khuôn mặt cười và những cái chân xung quanh như một chú nhện.

Sử dụng một ít sơn phun lên quả bí ngô để biến nó thành những viên kẹo bí ngô “khổng lồ”.

Bạn cũng có thể sử dụng một ít sơn phun lên quả bí để tạo ra hình xoắn ốc ma quái.

Cắt 1 phần của quả bí ngô và thêm vào khoảng trống đó những chiếc răng nanh đáng sợ như thế này.

Một bà phù thủy đáng sợ và một chú mèo dễ thương.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.