Ngôi nhà mang tên “Casa 2095” nằm trên một sườn đồi, là thiết kế độc đáo của nhóm kiến trúc sư người Tây Ban Nha, H Arquetectes.
Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Casa 2095 được xây dựng để tận dụng tối đa cảnh đẹp thiên nhiên bên sườn đồi. Ngôi nhà gỗ này được thiết kế “có một không hai”. Mới nhìn, bạn có thể nghĩ rằng “hình chữ nhật khổng lồ” có thể trượt khỏi sườn đồi bất kì lúc nào nhưng thực ra nó rất chắc chắn.

Toàn bộ ngôi nhà đều được làm bằng gỗ, từ ngoài vào trong. Chính vì vậy, khi ở trong ngôi nhà này, bạn sẽ có cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên, thoải mái dễ chịu.


Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Độc đáo... nhà gỗ bên sườn đồi


Ngôi nhà cũng có khá nhiều cửa sổ, phát huy tối đa lợi thế nằm giữa thiên nhiên. Từ đây, bạn có thể nhìn xuống phía dưới ngọn đồi. Không gian bên ngoài và bên trong nhà đều rất rộng, tạo cảm giác thoải mái thoáng mát.

Theo Nhật Hạ (Tiền Phong/Trendir)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.