CafeLand - Đèn trong phòng tắm ít được gia chủ chú ý hay quan tâm như các khu vực khác trong nhà. Hãy xem qua một số gợi ý về sử dụng đèn chùm trong nhà tắm giúp bạn xua tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.
Một chiếc đèn chùm Capiz lớn tạo ra ánh sáng tao nhã và làm nổi bật khu vực phòng tắm Master.

Trong khi đó chiếc đèn chùm tủy tinh nhỏ xinh này lại được chọn trong phỏng tắm mang phong cách cổ điển. Đây thật sự là sự kết hợp tuyệt vời giữa đá cẩm thạch, gạch tàu và gương soi.
Còn với mẫu đèn chùm truyền thống này lại khá ăn ý với phòng tắm hiện đại, sự kết hợp khá thú vị và gây nhiều ấn tượng.
Trong khi đó mẫu đèn chùm không tuân theo nguyên tắc chung nhưng cũng được chào đón trong không gian phòng tắm hiện đại. một chiếc đèn với hình dạng phá cách kết hợp với không gian trắng tạo vẻ đẹp thanh tao.
Loại đèn chùm nến thả trần bao bọc bởi giá kim loại, thủy tinh không những gây ấn tượng mà còn giúp các tia sáng của đèn có thể phát sáng một cách tự nhiên ít cản trở nào.
Chu Anh (Houzz)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.