CafeLand - Ngôi nhà được xây dựng với vật liệu là những viên đá xanh sẽ tạo cho bạn cảm giác rất mới mẻ và lạ lẫm.

Sân thượng được trang trí đá sỏi tự nhiện, tại lối vào đặt một bộ bàn ghế màu trắng để có thể phục vụ cho những lúc ngồi thư giãn vào sáng sớm hoặc buổi tối.

Góc bếp nhỏ được trang trí bằng đá kết hợp với sự chuyển tiếp của màu hoa và màu gối làm cho căn phòng trở nên đồng nhất và sang trọng.

Phòng ngủ rất đơn giản và mộc mạc, bồn tắm được đặt ngay trong phòng ngủ và được ngăn cách bằng những tấm bình phong bằng gỗ.

Phòng ăn và sân thượng được nối tiếp với nhau bằng 1 bức tường bằng đá, nếu thời tiết thuận lợi thì bạn có thể chuẩn bị một bữa tối ngoài trời đầy bất ngờ dành cho cả gia đình.

Nằm ở khu vực tầng trệt, căn phòng này được trang trí bằng những chiếc gối màu đỏ ấm áp, chiếc chăn kẻ sọc kết hợp với đá và gỗ. Điều này mang lại cho căn phòng vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Khu vực bể bơi trong nhà.

Khu vực bên ngoài nhà với bức tường bao bằng đá.

Hiền Thương (Journal des Femmes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.