CafeLand - Bạn muốn tân trang lại phòng khách nhà mình và sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng để có thể chưng thêm chiếc tivi màn hình phẳng mà bạn yêu thích.

Việc sắp xếp đồ nội thất không chỉ đẹp mắt mà còn phải đúng hướng để tạo ra sự thoải mái nhất khi thư giãn.

Chiếc tivi được thiết kế có thể xoay theo nhiều hướng để bạn có thể xem chúng khi đứng ở mọi góc của căn phòng.

Tùy thuộc vào chiều cao bạn chọn để xem truyền hình mà bạn sẽ có cách chọn vị trí đặt nó cũng như bày biện trang trí xung quanh. Đối với những người muốn nó đứng được gắn trên một giao diện điều khiển thấp, bạn sẽ có thể để sau chiếc tivi là một bức tường nghệ thuật.

Tivi màn hình phẳng có thể là một bổ sung đáng hoan nghênh cho nội thất căn nhà nếu bạn có thể xác định làm thế nào để trang trí xung quanh nó. Vì vậy, trước khi bạn mua nó thì hãy nhớ rằng, chiếc tivi đó phải có kích thước phù hợp với căn phòng của bạn để bạn có cảm giác thoải mái nhất khi thư giãn với nó.

Hiền Thương (Freshome)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.