Khoa học nguyên tử là trọng tâm của các nhà nghiên cứu trong toà nhà của trường đại học La Trobe. Toà nhà nghiên cứu và giảng dạy sáu tầng của trường đại học La Trobe tại Melbourne, Úc là một thiết kế mới của văn phòng kiến trúc Lyon.

Mặt tiền toà nhà nhìn giống như một cái tổ ong với nhiều lỗ màu sắc. Nội thất bên trong cũng bị chi phối bởi những màu sắc mạnh mẽ. Thông qua các cửa sổ hình khối tổ ong, ánh sáng mặt trời dễ dàng đi vào bên trong toà nhà để giúp cho thời gian làm việc vốn đã dài của các nhà khoa học trở nên dễ chịu nhất có thể.

Ảnh: Dianna Snape


Sài Gòn tiếp thị
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.