CafeLand - Như một tuyệt tác lung linh ở giữa hồ Pichola, Lake Palace là một trong những cung điện nổi tiếng nhất của Ấn Độ.

Cung điện Lake Palace được xây dựng từ năm 1743 - 1746 dưới sự chỉ đạo của Maharana Jagat Singh II với tên gọi ban đầu là Jan Niwas.

Cung điện được xây dựng dưới một thung lũng được bao quanh bởi 4 ngọn đồi trên đảo Jag Niwas, Udaipur, Ấn Độ.

 Khi thủy triều lên, nước giấu tất cả dấu vết của hòn đảo và cung điện gần như thả nổi trong nước.

Nơi đây là cung điện mùa hè cho nhiều thế hệ con cháu của Jagat Singh, cho đến năm 1960 cung điện được chuyển đổi thành một khách sạn sang trọng.

Ngày nay, Lake Palace là một khách sạn có 83 phòng, nằm trên diện tích 16.000 m2. Mỗi phòng được trang bằng những họa tiết tinh xảo khắc trên gỗ và những bức tranh lớn bằng lụa.

Tâm An (amusingplanet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.