CafeLand - Trung tâm văn hóa Verzburg & Teather do đội kiến trúc sư Studio Bargone trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Verzburg, Ý.

Công trình kiến trúc này trung tâm văn hóa này mang bản sắc đương đại nằm trên bờ hồ Maggiore thơ mộng.

Thực tế, nó là một tổ hợp kiến trúc mở rộng dành cho các sự kiện văn hóa và triển lãm nghệ thuật, có một nhà hát dành cho 500 người cùng các không gian dịch vụ triển lãm và văn phòng, nhà hát diễn tập, nhà hàng và quán cà phê.

Tòa nhà này mang hình dạng bốn khối lớn với quy mô khổng lồ, cong lượn, lấy cảm hứng từ những viên đá lớn.

Đá hồ là biểu tượng trọng tâm của công trình này cũng như bối cảnh xung quanh, phản ánh một công trình mô phỏng liên kết giữa núi, thành phố và hồ.

Quảng trường lớn bên ngoài công trình có giá trị xã hội cao, là một không gian mở được thiết kế làm nơi gặp gỡ, giải trí, sự kiện.

Các tấm kim loại kẽm với màu sắc xám đặc trưng bao phủ bốn khối cong, với màu sắc này, nó giúp công trình hài hòa với hồ Verzburg và bầu trời. Nội thất bên trong ốp chất liệu gỗ là chủ yếu.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.