CafeLand - Nằm trong khuôn viên mới của Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải tọa lạc tại Công viên Khoa học và Công nghệ Trường Giang, Phố Đông, Thượng Hải, nhà thi đấu thể thao của trường là một công trình mang ý nghĩa đặc biệt, cùng lớp áo kiến trúc độc đáo.

Nhà thi đấu trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải được xây dựng theo hướng Bắc Nam, gây ấn tượng với lớp áo kiến trúc tròn, to kéo dài, trông chả khác gì một con cá khổng lồ.

Các phần mái xiên hình elip hai tâm cân bằng giữa hai hướng đông với tây được xây dựng khéo léo.

Các phòng phụ trợ và phòng thi đấu đa năng đều nằm ở cả hai bên tòa nhà tầng trệt.

Cuối công trình nhà thi đấu có tích hợp các con đường băng qua khuôn viên trường và kết nối trực tiếp với khán đài của sân bóng đá, điền kinh, qua phần khán đài độc lập hình đuôi cá như bạn có thể thấy trong ảnh.

Phần cuối ngay trung tâm nhà thi đấu là khu thi đấu chính cùng khán đài sân vận động. Nền tảng không gian này được sắp xếp hợp lý tăng cường kết nối giữa hai khu vực.

Nhìn từ trên cao, công trình như một con cá bơi, chơi đùa trong khuôn viên xanh rực rỡ, mang đến sự sáng tạo và sức sống cho Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.