Một không gian ấm cúng với tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Kèm theo đó là một chút cá tính của người nghệ sĩ, Đại Nghĩa đã tạo nên một "chuồng ngựa" thu nhỏ cho riêng mình.

chuong-ngua-cua-cay-hai-dai-nghia-(4)

chuong-ngua-cua-cay-hai-dai-nghia-(2)

chuong-ngua-cua-cay-hai-dai-nghia

chuong-ngua-cua-cay-hai-dai-nghia-(3)

Với Đại Nghĩa, nhà là nơi để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi nên phải thiết kế và trang trí làm sao mà khi bước vào nhà ta có cảm giác như đang ở một khu vườn yên tỉnh.

Cafeland.vn - Theo Sức sống mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.