Sau khi trải qua một loạt khó khăn cả về vật chất và tinh thần, Xtina quyết định mang ngôi nhà yêu quý ra bán ở chợ bất động sản với giá 13,5 triệu đô la.

Sau vụ bắt giữ vì say rượu cùng với anh bạn trai mới, đây là lần đầu tiên Chris xuất hiện tại Los Angeles và cô nàng cũng đưa ra quyết định đưa ngôi nhà sang trọng của mình vào chợ bất động sản. Chris đã rao giá bán là 13,5 triệu đô la. Ngôi nhà rộng 10000m2 và có tới 6 phòng ngủ và 9 phòng tắm.


Nữ ca sĩ xinh đẹp và anh chồng cũ Jordan Bratman đã mua căn nhà từ tay rocker nổi tiếng Ozzy Osbourne và vợ Sharon Osbourne năm 2008 với giá 11 triệu.

Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
 
Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
Toàn cảng ngôi nhà
 
Tòa lâu đài này đã từng được gia đình Osbourne sử dụng để quay phim trong các show diễn truyền hình thực tế. Tuy nhiên, Chris cũng đã sửa sang lại nó rất nhiều. Trong nhà, cô còn xây dựng thêm bể bơi và thác nước. Cô nàng cũng không quên dựng một ngôi nhà dành riêng cho khách.

 
Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
 
Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ

Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
Phòng khách

Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
Nhà bếp
 
Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
Phòng ngủ
 
Xtina đã có lần mô tả trên tạp chí Instyle rằng căn nhà của cô được trang trí theo kiến trúc Gô tích kết hợp với một số yếu tố Trung Hoa. Nó vừa mang nét hiện đại vừa có yếu tố cổ kính. Ngôi nhà có rất nhiều mái vòm được điêu khắc tinh vi và lát bằng thạch cao nhiều màu sắc biến ảo.

 
   Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ Christina Aguilera rao bán nhà ở chợ
Phòng nhạc và phòng tắm

Tháng trước Xtina đã chính thức đưa ra các điều kiện cho vụ ly hôn với Bratman. Trong các điều khoản có ghi rõ rằng họ sẽ cùng nhau giải quyết mọi chuyện, phân chia rõ ràng tài sản và của cải thậm chí cả những khoản nợ.


Theo như tờ Radar, cặp vợ chồng này đã từng kí một hợp đồng đặc biệt. Vụ ly hôn của họ sẽ kết thúc vào tháng 4 năm nay.

Theo Hajime (AFamily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.