Dưới cái nắng oi bức tháng 6 của Sài Gòn, việc tìm một bóng râm là vô cùng khó khăn. Nắng nóng khắp mọi nơi, thậm chí ngay cả tổ ấm của chúng ta cũng dường như biến thành “tổ nóng” dưới cái nắng gay gắt này. Thay vì vắt óc móc túi chi cho các khoản như quạt máy, máy lạnh, tủ lạnh, … để chống nóng thì tại sao bạn không nghĩ tới một một phương tiện giảm nhiệt rẻ tiền nhưng cực kỳ hữu hiệu: dây leo
Chống nắng hè bằng ... dây leo

Nếu nhà được phủ bằng dây leo, cái nóng sẽ giảm đáng kể

Với những căn nhà phố không có nhiều diện thích cho cây xanh, dây leo là một giải pháp hữu hiệu để tăng màu xanh cho căn nhà. Không chiếm nhiều diện tích như các loại cây cảnh khác, dây leo chỉ cần một lượng đất nhỏ để bám rễ, thân, cành, lá sẽ bò trên giàn, tường, ban công hoặc hàng rào.

Chống nắng hè bằng ... dây leo


Có rất nhiều loại dây leo cho bóng mát. Dưới đây là một số loại phổ biến:

Bầu nậm là một trong những loại dây leo phổ biến ở nông thôn, nhưng nếu trồng ở phố thì bầu nậm vẫn tạo được nét quyến rũ riêng


Chống nắng hè bằng ... dây leo


Chống nắng hè bằng ... dây leo

Hoa giấy là loại cây leo có sức sống mạnh, sức lan tỏa lớn

Chống nắng hè bằng ... dây leo


Thiên lý là một loại hoa đẹp, hoa thiên lý còn là một loại thực phẩm ngon


Chống nắng hè bằng ... dây leo

Tigon vừa đẹp, vừa lãng mạnChống nắng hè bằng ... dây leo

Nho cũng là một loại dây leo vừa cho bóng mát, vừa có tác dụng tạo dáng

Chống nắng hè bằng ... dây leo

Cát đằng là một loài hoa đẹp

Chống nắng hè bằng ... dây leo

Nếu nhà thật sự có quá ít khoảng trống, thì lan là một trong những lựa chọn thích hợp.

ST
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.