Dù không quá lớn và sang trọng, nhưng ngôi nhà của Sĩ Luân lại gây nhiều ấn tượng với mọi người bởi một phong cách rất riêng của chàng nhạc sĩ đa tài này.

Tầng trệt là không gian bếp do chính mẹ của anh chọn kiểu, màu sắc, gạch lót nền, bếp treo… Tầng một là phòng khách với bộ salon giản dị. Phía trước phòng khách, gần ban công nhà được Sĩ Luân để một chiếc bàn nhỏ.


Tầng 2 được anh bố trí phòng ngủ của mình với phong cách thật giản dị. Tiện dụng và thoải mái là tiêu chí đầu tiên khi anh thiết kế trang trí cho chốn riêng của mình. Khá nhiều người ngạc nhiên khi anh chọn màu hồng cho căn phòng này. Đơn giản chỉ vì khi chọn màu sơn, mấy dì và mẹ thích màu hồng nên chọn sơn cho cả ngôi nhà. Thế là phòng của anh, con trai duy nhất trong nhà cũng bị ảnh hưởng.


Phòng thu và phòng dạy học của Sĩ Luân được bố trí cạnh nhau ở trên cùng để tiện lợi cho học trò của anh tập luyện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình. Trong phòng thu có trang trí những con thú bông xinh xắn và những bức ảnh riêng của Sĩ Luân.


Bạn sẽ bắt gặp khá nhiều bức tượng Phật trong ngôi nhà nhỏ của Sĩ Luân, bởi anh là người rất sùng đạo.


Chốn về giản dị của Sĩ Luân
Phòng khách nhỏ nhưng bài trí gọn gàng

Chốn về giản dị của Sĩ Luân
Những bức ảnh riêng của Sĩ Luân treo trên tường

Chốn về giản dị của Sĩ Luân
Một góc phòng dạy nhạc


Phòng ngủ màu hồng

Chốn về giản dị của Sĩ Luân
Thú nhồi bông được trang trí trong phòng dạy nhạc
Theo Thanh Niên Online
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.