CafeLand - Chỉ cần một khoảng trống vừa phải tại góc chết kề tường là bạn đã có thể sở hữu căn phòng bí mật sau tường. Và một số ý tưởng dưới đây không những khiến bạn ngạc nhiên mà còn dễ dàng thực hiện được nữa.
 
Đây là tủ sách làm bằng gỗ, tuy nhiên phần giá sách được gắn bản lề nên sẽ có chức năng hoạt động như cánh cửa. Vì vậy khi mở cánh cửa ra bạn sẽ phát hiện căn phòng khá rộng bí mật bên trong.
 
 
 
Vẫn là sử dụng chức năng cánh cửa trên, thoạt nhìn qua văn phòng hiện đại này ít ai có thể ngờ rằng phía sau kệ sách màu trắng lại ẩn chứa không gian phòng khách riêng.
 
 
Thực tế thay vì phân chia phòng ngủ và phòng khách bằng tường thì ngôi nhà này chỉ sử dụng chiếc giá sách đụng trần cũng đóng vai trò trong việc ngăn cách không gian.
 
 
Bạn có phát hiện ra sự khác thường trên bức tường gỗ ghép cạnh cầu thang không? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi một phần của bức tường mở ra có cả một căn phòng bí ẩn bên trong.
 
 
Hơn nữa, tại tầng áp mái của ngôi nhà này, ngay vách tường trắng kiêm kệ sách dưới, chỉ cần đẩy nhẹ phía sau, bạn sẽ thấy phòng làm việc nhỏ rất yên tĩnh.
 
Chu Anh (contemporist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.