Ngôi biệt thự 4 tầng, rộng 2.000m2, xây dựng năm 1954 tại Miami được định giá tới 63,8 triệu USD là nơi sinh sống của anh cả nhà Versace.
Mặt trước của Via dei Giardini Milano.
2 kiến trúc sư đại điện cho trường phái hiện đại là Carlo De Carli và Antonio Carminat chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà vào năm 1953 và 1954.
Mỗi m2 trong ngôi nhà đứng tên anh cả Santo Versace có giá tương đương 30.000 USD.
Căn nhà được mô tả là "một kiệt tác ẩn chứa trong vẻ ngoài kín đáo".
Thiết kế phòng khách vừa rực rỡ, vừa sang trọng.
Được xây dựng từ năm 1954 và hầu như chưa qua sửa chữa, ngôi nhà vẫn toát lên vẻ hiện đại, năng động và hợp thời.
Kiểu bài trí giản dị nơi đây không hề giống với phong cách sang trọng trong ngôi nhà mới rao bán vào tháng 6/2012 của Chủ tịch Versace.
Bàn bi-a với thảm thêu rất cầu kỳ.
Nghệ thuật trang trí khảm ghép đá trong phòng tắm mang một phong cách "rất Versace".
Ngôi nhà có khu vườn rộng 432m2 và một tầng mái rộng 288m2.
Theo Hạ Minh (Zing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.