Ngôi nhà tuyệt đẹp được dùng làm bối cảnh trong cả 5 tập phim "Chạng vạng" được rao bán 2,89 triệu USD.

Căn hộ với nhiều mảng tường kính và thiết kế rất ấn tượng này là nơi ở của gia đình Cullen trên phim. Như vậy là series "Chạng vạng" đã chính thức khép lại sau 4 năm làm mưa làm gió trên màn ảnh thế giới. "Hừng đông 2" ra mắt hôm 16/11 và đã thu về hơn 577 triệu USD trên toàn cầu.

Một trong những bối cảnh xuyên suốt toàn bộ loạt phim này là ngôi nhà mà nhà Cullen trú ngụ. Để phục vụ cho các cảnh quay diễn ra trong gia đình Edward, các nhà làm phim đã phải sử dụng 2 căn nhà ở Vancouver và thành phố Portland thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ.

Cả hai căn hộ này đều có điểm chung là những chi tiết mang tính hình học, nhiều ánh sáng, sử dụng những tấm kính lớn làm tường cùng nhiều chi tiết bằng gỗ.


Theo Linh Anh (Vietnamnet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.