Căn hộ tọa lạc tại Paris được biết trước đây là một nhà xe cũ nay được cải tạo lại hoàn toàn mới và khác biệt cho giai đình 4 thành viên.

Trong căn hộ này, kiến trúc sư đã sử dụng giải pháp gam màu trắng đen cho toàn bộ không gian đi kèm là hệ cửa sổ khá rộng nên ngôi nhà thoáng và rộng hơn.

Đối diện phòng khách là nhà bếp với đảo bếp mở.

Dọc theo hành lang dẫn đến phòng ngủ là vách kính và hệ tủ gỗ, nơi để lưu trữ đồ trong gia đình.

Trong khi đó, phòng tắm được lát gạch đen và gạch họa tiết màu xanh mang đến cho không gian nơi đây sự tươi mới, chỉnh chu, đầy ngẫu hứng và cá tính.

Đặc biệt hơn, khu hành lang cuối nhà là khu vực sân chơi mở, cạnh bên có cầu thang dẫn lối lên phòng ngủ dành cho 2 thành viên nhí trong gia đình.

Chu Anh (Contemporist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.