CafeLand – Dưới đây là những cách đơn giản để làm mới, tạo không gian thú vị, thư giãn trước hiên nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Với không gian hiên trước nhà, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các mảnh gạch, thêm cây xanh,… để ghép thành bức tường khảm thật độc đáo.

Bạn cũng có thể thử với một tấm gỗ phủ sơn và thêm vào đó một tác phẩm nghệ thật đóng khung bằng vải bố đơn giản.

Đơn giản hơn, bạn có thể tái sử dụng một khung cửa sổ cũ, sơn mới hoặc để nguyên nét mộc mạc để đặt trước hiên nhà.

Tạo tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ, bạn có thể sơn tạo hình, thêm chậu cây nhỏ xinh đặt trước hiên nhà.

Không gian hiên nhà được trang trí với ghế nghỉ ngơi, tường được gắn thêm giá đỡ để treo bất cứ thứ gì bạn thích.

Một bảng gỗ với nhiều chữ in, một kệ gỗ đựng đồ cùng cây xanh trang trí, thêm ghế ngồi là bạn đã có không gian thư giãn trước hiên nhà đơn giản.

Thiết lập vườn mini thẳng đứng trước hiên nhà với mạng lưới thanh gỗ, sơn và sau đó treo chậu trồng cây.

Tái sử dụng một đoạn hàng rào, thêm một chiếc ghế và gối ôm màu sắc ngay trước hiên nhà.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.