CafeLand - Thêm những đồ vật sang trọng vào trong thiết kế nội thất là một trong những biện pháp giúp cho nhà bạn đẹp hơn, nhưng nếu muốn tìm ra một sự sáng tạo khác biệt sao bạn không thử trang trí nhà bằng các loại Bonsai (cây cảnh).

Bonsai có thể mang lại một không khí yên tĩnh và đem đến cho bạn cảm giác thư giãn khi chăm sóc và cắt tỉa cẩn thận từng cành lá theo một hình dáng mà bạn mong muốn.

Một cây cảnh độc đáo sẽ làm cho không gian nhỏ gọn của phòng tắm thêm màu sắc tự nhiên giúp bạn thoải mái thư giãn. Tuy nhiên, bạn hãy để chậu cây cảnh tránh ra khỏi tầm tay nếu nhà bạn có trẻ em hoặc thú nuôi để tránh chúng bị rơi vỡ.

Màu lá của cây báo hiệu mùa thu đến. Đây cũng là một lựa chọn sáng suốt để chào đón mùa thu trong ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể trồng cây trên những khay riêng, đặt trên một chiếc bàn, trong đó chiếc khay có thể lấy ra được để dễ dàng cắt tỉa, chăm sóc cây khi bạn muốn.

Nhiều nhóm cây nhỏ tạo nên một khu vườn xanh mát, xinh tươi và bắt mắt trong không gian bên hiên nhà.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.