Tổ ấm mới của Megan Fox có diện tích khoảng 464 m2, bao gồm 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm, được trang bị hết sức sang trọng.

Tháng 11 năm ngoái, quả bom sexy của 'Transformer' đã dọn đến một biệt thự mới sang trọng ở khu vực Los Feliz, Los Angeles, với giá tiền lên đến gần 3 triệu USD. Thông tin này được Freddie Feedsusinformation, công ty chuyên về nhà đất ở Los Feliz tiết lộ.


Tổ ấm mới của Megan Fox có diện tích khoảng 464 m2, bao gồm 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm, được trang bị hết sức sang trọng. Mỗi phòng ngủ có lối đi riêng và phòng tắm hiện đại được lát đá cẩm thạch Carrara, bồn tắm đứng, phòng thay đồ.

Biệt thự xa hoa của Megan Fox
Ngôi nhà có góc nhìn rộng và tuyệt đẹp !

Biệt thự xa hoa của Megan Fox
Nhà bếp, phòng tắm và về bơi ngoài trời, tất cả đều rất sang trọng.

Theo Marryhome
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.