3/1 vừa rồi là ngày Lilo chính thức rời khỏi Betty Ford sau gần 4 tháng nỗ lực cai nghiện. Và một ngôi nhà đẹp như mơ ở bên bãi biển Venice đang chờ đợi cô nàng lắm chiêu…
Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Khi được rời khỏi Betty Ford, tâm trạng của Lilo có vẻ rất vui vẻ và thoải mái. Dù gì thì đó cũng là một điều dễ hiểu với một cô nàng sôi động và ưa thích tiệc tùng như Lindsay, và việc ngoan ngoãn ở lại trung tâm cai nghiện trong từng ấy thời gian cũng đã là một điều đáng động viên đối với cô gái trẻ 24 tuổi này.

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Sau khi ra khỏi Betty Ford, Lilo sẽ chuyển đến ngôi nhà ở bên bờ biển Venice. Hi vọng một cuộc đời mới có thể sẽ mở ra với Lilo giống như điều mà cô đã viết trên Twitter trong ngày đầu tiên của năm 2011.
Cùng chiêm ngưỡng dinh cơ tuyệt đẹp của cô nàng lắm chiêu, nơi cô sẽ dọn đến ở sau khi rời Betty Ford:


Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Bề ngoài trông khá giản dị.

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Phía sau của biệt thự.

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay LohanGóc thư giãn và nghỉ ngơi.

Biệt thự lộng lẫy của Lindsay LohanBiệt thự lộng lẫy của Lindsay Lohan
Theo Marryhome
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.