Dinh cơ 1.207 m2 có 10 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng tập, hầm rượu, sân tennis, bể bơi nước mặn và cả đường đi riêng cho ôtô.

Sau 4 năm rao bán căn biệt ở địa chỉ 385 đường Great Plains, Southampton, New York (Mỹ) với giá 30 triệu USD, Giám đốc toàn cầu của Deutsche Asset Management (thuộc Deustche Bank) - Kevin E. Parker đã phải hạ xuống 25,8 triệu USD.

Toàn bộ biệt thự rộng 1.207 m2 và nằm trên diện tích 12.140 m2. Bên trong có 10 phòng ngủ với 8 phòng tắm, một phòng tập, hầm rượu, sân tennis và cả đường đi riêng cho ôtô.

Toàn bộ dinh cơ nằm trên khu đất có diện tích 12.140 m2.

Biệt thự nhìn từ trên xuống với sân tennis, bể bơi nước mặn và thảm cỏ được chăm sóc kỹ càng.

Sân tennis tiêu chuẩn với một căn nhà nhỏ để nghỉ ngơi.

Cửa ra vào kiểu Hà Lan dẫn vào sảnh rộng rãi.

Phòng khách lớn với cửa sổ trông ra đường đi cho ôtô.

Nơi ăn sáng có đèn lồng treo trên cao.

Theo Thùy Linh (Vnexpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.