CafeLand - Diễn viên người Mỹ Johnny Depp đang rao bán 5 căn hộ penthouse tại tòa nhà Eastern Columbia, Los Angeles để lấy tiền bồi thường vào hợp đồng ly dị với Amber Heard.

Theo Forbes, các căn hộ này rộng hơn 1000 m2 với 9 phòng ngủ và 14 phòng tắm có giá 12.78 triệu USD (khoảng 284 tỷ đồng).

Được biết các căn penhouse này được Johnny Depp mua năm 2007 và 2008 với giá 7,2 triệu USD (khoảng 160 tỷ đồng) sau đó được hợp lại thành một và hiện đang được bán riêng lẻ từng căn hoặc tổng thể cả căn nhà.

Phòng khách của căn nhà rực rỡ với màu sắc với bức tường là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố Brazil Osgemeos.

Phòng ngủ nổi bật với drap giường sặc sỡ.

Nội thất ấn tượng kết hợp truyền thống và hiện đại.

Toàn bộ căn nhà có 14 phòng tắm với nội thất hiện đại.

Các căn hộ penthouse có hồ bơi, khu spa, lò sưởi ngoài trời, phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị.

Chủ đề: Nhà của "Sao"
Châu An (HB)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.