Nếu đã quen thuộc với thương hiệu nước ngọt số một thế giới Coca Cola, chắc hẳn bạn sẽ tò mò bên trong nhà ăn của họ có gì đặc biệt.

Nhà ăn của chi nhánh công ty Coca Cola nằm tại thủ đô Athens (Hy Lạp) này được thiết kế theo định hướng đương đại, giảm thiểu chi tiết và gần như chỉ sử dụng 2 sắc màu đỏ và trắng đặc trưng của thương hiệu.

 

 Do tính chất quan trong của khu vực ăn uống chung, vừa là nơi gặp gỡ, trò chuyện, thư giãn... nên thiết kế cũng thật thoáng đãng và thoải mái, nêu bật tinh thần sáng tạo, đột phá mà Coca Cola muốn hướng tới cho nhân viên của mình. Khá nhiều logo, biểu tượng cũng như các mẩu quảng cáo của Coca Cola, tuy nhiên lại không hề tạo cảm giác ngột ngạt.

 

 Bàn ăn dài dành cho những cuộc hội họp.

 

 Thiết kế đương đại, ít chi tiết rườm rà khiến cho không gian thật thoáng đãng và thoải mái.

 

 Mô hình chai Coca Cola đặt trong một góc của khu vực ăn uống này.

 

 Câu nói vui "Hãy nhanh chóng gọi tên 1 loại thức uống" với mẫu chai Coca Cola quen thuộc bên dưới.

Sài Gòn ẩm thực
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.