Màu trắng vốn vẫn được dùng trong nội thất, nhất là với những thiết kế kiến trúc hiện đại, nhưng việc sử dụng đúng một màu trắng tinh khiết cho cả không gian sống thì có thể xem là một thử nghiệm táo bạo.

Màu trắng luôn mang đến cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho ngôi nhà. Sự tinh khiết của màu trắng sẽ mang lại bầu không khí thoáng đãng, tạo sự rộng rãi cần thiết cho các không gian sống. Tuy nhiên, với nhiều người, nhất là người phương Đông, việc sử dụng màu trắng để trang trí nội thất vốn chưa được ưa chuộng.

Khi trang trí các không gian sống, để tránh cảm giác buồn chán, nhiều nhà thiết kế khuyến khích sử dụng trắng kèm nhiều màu sắc nổi bật như cam, đỏ, đen... Phổ biến nhất là sử dụng trắng như một phông nền trên màu sơn tường, hoặc một số đồ nội thất trên những phông màu đối lập.

Vì thế, với một không gian trắng, hơn nữa là một không gian không phải nhỏ hẹp, việc sử dụng duy nhất một gam trắng xem ra lại khó thể hiện. Tuy nhiên, với những ví dụ độc đáo này, có thể bạn sẽ xóa tan mọi lo lắng.

Bạn hãy thử xem...

Cafeland.vn - Theo V.N.A. (Ảnh: Home Designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.