CafeLand - Ngay từ lối vào, phòng khách được xem là không gian chính của ngôi nhà này. Sàn gỗ cũ đã được thay thế bằng loại gạch hiện đại hơn. Tường và trần cũng sơn lại và cửa kính nâng cấp thành 2 lớp kính tăng hiệu suất năng lượng cho không gian bên trong.
 
Điểm độc đáo chính là bức tường trắng di động đa năng dùng để phân vùng giữa phòng khách và phòng ngủ.
 
 
Hơn nữa ẩn mình bên trong bức tường di động này là chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi.
 
 
Ngoài ra với những người không thích không gian mở thì bức tường này lại phát huy hiệu quả cho việc phân định rõ ràng giữa khu vực ăn uống và khu vực ngủ nghỉ.
 
 
Trong khi đó thì nhà bếp thì đơn giản hơn nhưng có sự khác biệt của tường ốp gạch hoa văn tinh tế và mặt bếp ốp gỗ.
 
 
Hầu hết ngôi nhà có bố cục mở, rộng thoáng, sử dụng hiệu quả năng lượng tự nhiên tạo nên một không gian sống thoải mái và đặc biệt không có khái niệm phân vùng chức năng trên tổng thể chung.
 
Chu Anh (Dwell)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.