Ẩn mình giữa một đồng cỏ xanh um tùm, hẳn đây là bãi biển lạ nhất mà con người từng thấy.
Bãi biển nằm gọn lỏn giữa những quả đồi
 
Nước mặn, mặt nước biển trong tới mức người ta có thể nhìn thấu đáy biển bằng mắt thường, cũng có sóng, thậm chí còn có cả thủy triều, chỉ có điều bãi biển độc đáo này nằm sâu trong nội địa giữa một đồng cỏ xanh!
 
Đó là bãi biển Gulpiyuri nằm gần thị trấn Llanes ở phía bắc Tây Ban Nha.
 
 
Điển dừng chân thú vị của du khách
 
Đối với những người ưa phiêu lưu thì đây là một điểm dừng chân khá thú vị dù hơi khó tìm và khá lạnh. 
 
Bãi biển được “nuôi dưỡng” bằng thứ nước mặn từ Vịnh Biscay trên biển Cantabrian. Hàng triệu năm qua, những con sóng gây xói mòn thành hàng loạt đường hầm trong vách đá giúp nó kết nối với biển.

Nếu không quan sát kỹ bạn có thể bỏ lỡ một trải nghiệm thú vị vì rất khó phát hiện ra bãi biển này!

Gulpiyuri nép mình kín đáo trong một loạt những ngọn đồi “hiền từ” cách biển khoảng 100m.
Theo Người Lao Động
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.