CafeLand - Trần nhà mái vòm là lối kiến trúc được sử dụng phổ biến qua nhiều thế kỷ và cho đến ngày hôm nay nó vẫn chưa lỗi thời. Tuy nhiên, thiết kế có chút điều chỉnh theo thời gian.

Nếu như trước đây, trần nhà mái vòm được trang trí rất phức tạp và công phu thì trong kiến trúc hiện đại nó đã đơn giản hơn nhiều. Nhưng dù có biến đổi như thế nào, chúng vẫn có thể tích hợp được hầu hết các phong cách bao gồm mộc mạc, truyền thống nhưng vẫn hiện đại và tiện lợi.  

Trong các tòa nhà hiện đại, thiết kế của trần nhà hình vòm được đơn giản hóa

Trần nhà bằng gỗ đặc biệt phù hợp với phong cách truyền thống.

Trần nhà hình vòm giúp phòng ngủ quyến rũ hơn.

Một mẫu trần nhà hình vòm với thiết kế đối xứng độc đáo.

Gỗ được sử dụng trên trần nhà, sàn nhà và cả trên các bức tường

Bạn sẽ có cảm giác thoải mái với các mảng trần nhà thiết kế đơn giản.

Sự kết hợp của cửa sổ trần và trần nhà màu trắng làm căn phòng tươi sáng hơn.

Trần nhà mái vòm mang đến tới đẹp cổ điển, thoáng đãng cho phòng ngủ.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.