CafeLand - Cầu thang luôn là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà. Đó không chỉ là khu vực chuyển tiếp giữa các không gian mà còn giúp tạo ra nét riêng độc đáo và thú vị cho từng ngôi nhà.

Một cầu thang bằng gỗ có dạng xoắn ốc dễ dàng phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc và truyền thống thì đây là một lựa chọn.

Cầu thang trong một bảo tàng ở Paris, nó rất tinh tế và thanh lịch.

Cầu thang có hình dạng lạ mắt được thiết kế bởi Atmos Studio.

Cầu thang và bức tường hai bên cầu thang không chỉ để trang trí, bạn có thể khéo léo sử dụng chúng để lưu trữ đồ đạc. Trong ảnh là sự kết hợp ăn ý một tủ sách bên cạnh cầu thang.

Thay vì những thanh gỗ, tay vịn cầu thang này được cải tiến bằng những sợi dây đan xen lạ mắt.

Cầu thang nổi là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại và đương đại. Đây là gợi ý cho những ai đang tìm kiếm phong cách tối giản, cởi mở và thông thoáng cho ngôi nhà.

Cầu thang có hình dạng như những chữ Z nối dài, bên dưới là nơi lưu trữ sách.

Thiết kế cầu thang mềm mại như một dải ruy băng trong ngôi nhà.

Cầu thang trông như một chiếc tủ đựng sách.

Cầu thang lấy cảm hứng từ những miếng pho mát.

Hiền Thương (HomeDit)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
Hòa Bình Green Đà Nẵng 1,221 - 2,277
Central Coast Đà Nẵng 837 - 2,030
Royal Sea 1,800 - 2,626
Prosper Plaza 865 - 1,236
Tabudec Plaza 1,260 - 1,855
Tòa P1 Imperial Plaza 1,989 - 3,570
Condetel Carava Resort 2,200 - 3,064
Airlink City 390 - 878
Vision Bình Tân 750 - 1,283
Park View Tower Hoàng Mai 1,221 - 1,714
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.