CafeLand – Biết cách thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp sẽ giúp phòng khách khiêm tốn nhà bạn có không gian được mở rộng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tạo ra một ảo ảnh khi trang trí trên tường rộng của phòng khách một bức tranh thiên nhiên.

Thiết kế điểm nhấn ấn tượng trong căn phòng để chuyển hướng tầm nhìn. Đó có thể là một màu sắc nổi bật, một đồ vật trang trí ấn tượng hay một motip trang trí cực kì độc đáo. 

Trang trí bằng đồ nội thất màu trắng và sử dụng các màu sắc trung tính cho bức tường.

Thiết kế cửa rộng và sử dụng các màn cửa có chiều dài từ trần xuống sàn cũng là một cách bạn có thể tạo ra cảm giác căn phòng lớn hơn.

Đầu tư vào đồ nội thất giống nhau, tạo cho bạn cảm giác căn phòng được mở rộng hơn.

Hãy mở rộng không gian phòng khách bằng cách sử dụng tấm thảm, tạo ra một liên kết xuyên suốt trong căn phòng.

Bạn nên thống nhất về vật liệu để tạo ra tầm nhìn liền mạch trong căn phòng của bạn, hãy sắp xếp gọn gàng một chút và tạo dựng lối đi rộng rãi. 

Bạn cũng có thể sử dụng các sắc thái khác nhau của cùng một tông màu, tạo sự đồng bộ cho căn phòng.

Sử dụng một tấm gương lớn trong phòng khách để không gian được nhân lên gấp đôi.

Nội thất trong suốt, không hạn chế tầm nhìn sẽ giúp căn phòng nhà bạn trông lớn hơn rất nhiều.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.