Con số ấn tượng cho cuộc gặp giữa Donald Trump và Kim Jong-un tại Hà Nội

Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội đã đem lại nhiều con số ấn tượng.

10 ngày là số ngày để Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

Gần 10.000 người gồm cảnh sát cơ động, lực lượng cảnh vệ, lực lượng hình sự, cảnh sát địa phương được công an thành phố Hà Nội huy động, tham gia đảm bảo an toàn, an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 27 và 28/2/2019.

Hơn 800 nhân viên an ninh, cảnh sát cơ động của sân bay được huy động, công tác kiểm tra được tiến hành ở tất cả các địa điểm tại sân bay Nội bài – Hà Nội để đảm bảo an toàn cao nhất.

4000 phóng viên tác nghiệp tại trung tâm báo chí.

tốc độ đường truyền internet đảm bảo 50 mgp/s và đường truyền quốc tế đảm bảo 3mgp/s; 49 bút điện thoại và 30 trạm phát sóng 2G, 3G, 4G được lắp đặt. Cung cấp thêm 4 chuyến xe 2 tầng cứ 15phút khởi hành một lần để phục vụ các phóng viên quốc tế tác nghiệp, và các chuyến buýt và chuyến buýt BRT nhanh đều được miễn phí.

Thành phố lắp đặt 95 cụm pano, 4000 baner và 3000 điểm treo cờ Hòa Bình được trang hoàng trên các tuyến phố của Hà Nội.

Trang trí 60 banner bằng tiếng Triều Tiên tại các tuyến phố quanh khu vực đoàn Triều Tiên dự kiến ở và làm việc.

27 màn hình led để thông tin cho người dân tại Hà Nội về sự kiện lịch sử này.

Phòng tổng thống tại khách sạn JW Marriott Hà Nội có giá 7000 USD/ngày đêm. 

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.