Tỉnh ủy Khánh Hòa đề nghị tháo gỡ biển “Vui lòng không xâm phạm!” tại bãi biển Nha Trang của Tập đoàn Dewan (Ấn Độ).

Ngày 21-5, ông Huỳnh Ngọc Bông, Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết mới nhận được văn bản của Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp với UBND TP Nha Trang yêu cầu Công ty TNHH Dewan International Việt Nam tháo dỡ ngay các tấm biển dọc đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng.

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa, việc Tập đoàn Dewan cắm bảng hiệu chưa có giấy phép của sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh nên phải tháo gỡ. Mặc khác, qua tiếp xúc thường trực tỉnh ủy được nhiều cử tri có nhiều ý kiến bức xúc về tấm bảng này.

Bảng hiệu được cắm gần Quảng trường 2 tháng 4
Bảng hiệu được cắm gần Quảng trường 2 tháng 4

Như báo Người Lao Động đã thông tin, thời gian gần đây Công ty TNHH Dewan Việt Nam (Tập đoàn Dewan- Ấn Độ) tự ý cắm nhiều tấm biển ghi bằng tiếng Anh và tiếng Việt: “Phát triển phía đông đường Trần Phú - khu vực này nằm trong quy hoạch của dự án Phoenix Beach của Công ty TNHH Dewan Việt Nam theo quy hoạch đã được phê duyệt ngày 17-10-2014 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Mọi thông tin xin liên hệ chủ đầu tư. Vui lòng không xâm phạm!”.

UBND TP Nha Trang đã tháo gỡ 11 bảng hiệu dọc 4 km công viên - bãi biển Nha Trang nhưng ngày 27-4, Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa có thông báo truyền đạt ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Chiến Thắng - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - là “cho phép Công ty TNHH Dewan International VN được khôi phục như cũ một số bảng cấm xâm phạm mà công ty đã dựng trước đây tại công viên bờ biển dọc đường Trần Phú”.

Sau khi dư luận phản ứng gay gắt, chủ đầu tư đã che chữ tiếng Việt “Vui lòng không xâm phạm!” nhưng vẫn để chữ tiếng Anh với nội dung tương tự.

K.Nam (Người Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.