Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD) cho biết, UBND TP Hà Nội đã có quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Mai Trai - Nghĩa Phủ tại phường Trung Hưng, Quang Trung, Sơn Lộc (thị xã Sơn Tây-Hà Nội).
Theo quyết định, Khu đô thị mới Mai Trai - Nghĩa Phủ có ranh giới phía Đông Bắc giáp khu dân cư phường Quang Trung; phía Tây giáp khu dân cư và đường Quang Trung; phía Đông giáp khu dân cư và QL 21A. Tổng diện tích của khu đô thị là 23,44ha, quy mô dân số 4.000 người.

Mục tiêu của việc điều chỉnh quy hoạch là nhằm sử dụng có hiệu quả, hợp lý quỹ đất xây dựng, khớp nối đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật với khu dân cư hiện có và các dự án liên quan phù hợp với định hướng quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội; đồng thời xây dựng khu chức năng đô thị đồng bộ hạ tầng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Sơn Tây.
Cafeland.vn - Theo Hanoimoi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.