Công trình có 11 tầng nổi, 1 tầng hầm và áp mái, phục vụ nhu cầu điều dưỡng cán bộ các cấp của Thành ủy Hà Nội.
UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt dự án trên tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

Theo phê duyệt, khu điều dưỡng cũ đã xuống cấp sẽ bị phá dỡ, khu mới có diện tích xây dựng 2.800 m2 với diện tích sàn hơn 21.700 m2, diện tích còn lại dành cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà cũng như trang thiết bị khác.

Ngoài mục đích phục vụ điều dưỡng cán bộ đảng các cấp, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí của Thành ủy Hà Nội, công trình còn góp phần khai thác tiềm năng đất đai, hình thành khu nghỉ cao cấp cho cán bộ và du khách trong phạm vi phục vụ được giao của Thành ủy.

Dự án được thực hiện từ năm 2012 - 2015 do Văn phòng Thành ủy Hà Nội làm chủ đầu tư.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.