Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) đã khởi công xây dựng công trình nhà ở xã hội tại phường Lê Lợi, TP Vinh.


Công trình nhà ở xã hội phường Lê Lợi, Tp Vinh nằm trong tổng thể dự án "Khu nhà ở dịch vụ tổng hợp và nhà ở xã hội phường Lê Lợi, TP Vinh. Quy mô công trình gồm: hai khối nhà ở xã hội cao 5 tầng với 104 căn phòng, nằm trên tổng diện tích xây dựng 1.409,64 m2. Ngoài hai toà nhà xã hội vừa khởi công, dự án còn có các hạng mục khác gồm một toà nhà ở dịch vụ tổng hợp (cao 15 tầng), một dãy nhà ở liền kề, một bãi đậu xe cộng với hệ thống giao thông, sân đường nội bô, cây xanh, sân tennis. Dự án đáp ứng chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng gần 950 người với tổng mức đầu tư 145.294.559.000 đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 12-2010.

Cùng với dự án trên, đầu năm 2010 dự án khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở xã hội ở xã Hưng Lộc, Tp Vinh với tổng mức đầu tư 60 tỷ đồng trên khu đất 1.550m2 diện tích xây dựng 875m2. Công trình gồm hai toà nhà từ 5 đến 7 tầng trong đó có 150 căn phòng dành cho người thu nhập thấp, dự kiến hoàn thành bàn giao công trình đưa vào sử dụng năm 2011.

Được biết, tuy tỉnh Nghệ An chưa có chính sách cụ thể về ưu đãi về nhà ở xã hội cho các đối tượng chính sách, nhưng Công ty TECCO là đơn vị tiên phong xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh này từ trước tới nay.
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.