CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa thống nhất thông qua chủ trương thực hiện phương án huy động 50 triệu USD từ trái phiếu chuyển đổi.

Mục đích huy động nhằm thanh toán nợ ngắn hạn, bổ sung vốn lưu động cuối năm và đầu tư vào các dự án nước ngoài.

HĐQT giao ông Trần Quang Đại (Micki Trần), Giám đốc tài chính, thương lượng với các điều kiện tốt hơn và thực hiện các thủ tục liên quan để trình ĐHCĐ lần tới.

Trước đó vào tháng 9/2019, Hòa Bình đã ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Infinity Block Chain Group (IBG) và giới thiệu quỹ đầu tư Hòa Bình.

Theo thỏa thuận hợp tác, Hòa Bình sẽ sử dụng dịch vụ công nghệ blockchain (chuỗi khối) do IBG cung cấp. Hòa Bình cũng đã chính thức giới thiệu Quỹ Đầu tư Hòa Bình Infinity, mục tiêu quản lý các nguồn quỹ, vốn và khởi tạo ra các công cụ quản trị tài chính hiệu quả theo đặc thù của ngành xây dựng để thực hiện chiến lược mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…

Mới đây, quỹ Hàn Quốc - Korea Investment Management Co., Ltd đã trở thành cổ đông lớn của Hòa Bình vào ngày 02/10 sau khi mua vào gần 1,2 triệu cổ phiếu, nâng nắm giữ tại Công ty từ 4,6% lên thành 5,11%.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.