Ngày 6.7, liên quan đến việc xử lý vi phạm của dự án Tổ hợp Khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa xây vượt từ 40 lên 48 tầng (hiện đã xây đến tầng 43), UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay, đã yêu cầu Sở Xây dựng kiểm điểm các cá nhân, tập thể liên quan. UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở Xây dựng khẩn trương triển khai các thủ tục pháp lý để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của chủ đầu tư dự án.
Dự án Tổ hợp Khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa xây vượt tầng. Ảnh: N.B
 
Ngày 5.1, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành thông báo, yêu cầu chủ đầu tư dự án lập phương án điều chỉnh kiến trúc công trình cho phù hợp với đồ án Quy hoạch chung TP.Nha Trang đến 2025, không được xây dựng công trình vượt quá 40 tầng.
 
UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay, do chủ đầu tư không chấp hành việc lập lại hồ sơ đề nghị điều chỉnh Giấy phép xây dựng, Sở Xây dựng đã ban hành Phụ lục điều chỉnh giấy phép xây dựng số 150 ngày 24.11.2016 (nội dung điều chỉnh giấy phép xây dựng như sau: Tổng diện tích sàn không bao gồm tầng hầm 143.859 m2; chiều cao xây dựng toàn công trình 123m; số tầng 40 tầng + 2 tầng hầm).
 
Để giải quyết các nội dung tồn tại có liên quan đến dự án Tổ hợp Khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa, ngày 14.6.2017, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp nghe Sở Xây dựng báo cáo các nội dung có liên quan và kết luận một số nội dung. 
Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng khẩn trương triển khai các thủ tục pháp lý có liên quan để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (tại lô TM2, thuộc khu dân cư cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP.Nha Trang) theo quy định của pháp luật.
 
Đồng thời, UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Xây dựng tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân, tập thể liên quan đến việc chậm trễ, chưa xử lý triệt để các sai phạm của chủ đầu tư trong việc tiếp tục xây dựng công trình sau khi UBND tỉnh chỉ đạo tại thông báo ngày 5.1.2016. Việc thực hiện các nội dung nêu trên, Sở Xây dựng đang khẩn trương thực hiện.
Nhiệt Băng (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An