CafeLand - Ngày 8/8 vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đã ký kết thoả thuận hỗ trợ vay vốn trị giá 25 triệu USD với ngân hàng Standard Chartered cho dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương.

Lễ ký kết giữa VSIP và ngân hàng Standard Chartered, Nguồn doanh nghiệp

Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương nằm trong thành phố mới Bình Dương và Khu công nghiệp VSIP II. Hiện giai đoạn 1 của dự án đã được lấp đầy và giai đoạn 2 đang được triển khai nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Trước đó, VSIP đã ký kết vay vốn trị giá 30 triệu USD với với ngân hàng Standard Chartered vào ngày 30/3/2010. Qua việc ký kết thoả thuận vay vốn này đã nâng tổng vốn vay cho dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương lên 55 triệu USD.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.