CafeLand - Phiên giao dịch 6/1, VN-Index tăng 15 điểm (1,32%) với sự dẫn dắt của các cổ phiếu như Vietcombank, Vietinbank, Becamex, Novaland, Hòa Phát. Trong đó, đặc biệt ghi nhận cổ phiếu Vietcombank và Vietinbank đều tăng vọt 7%, cổ phiếu Novaland tăng 2,3%.

Vn-Index đang đà leo thẳng đứng và hiện ghi nhận ở mức 1.152 điểm. Các cổ phiếu đóng góp tăng cho Vn-Index gồm cổ phiếu Vietcombank (VCB), VietinBank (CTG), Becamex (BCM), Novaland (NVL), Hòa Phát (HPG)…

Cụ thể, công đầu thuộc về Vietcombank và Vietinbank đều tăng gần 7% Tiếp sau là cổ phiếu Becamex và Novaland tăng lần lượt 5,2%, 2,3%.

Các cổ phiếu bất động sản của Nam Long và Danh Khôi cũng ghi nhận sự tăng vọt (tăng lần lượt 6,8% và 9,7%) và đều trong trạng thái trắng bên bán. Theo sau đó là Nhà Khang Điền tăng hơn 4%.

Chỉ số HNX-Index cũng ghi nhận tăng 1,85% lên 212 điểm và UPCom-Index tăng 0,42% lên 74,7 điểm. Thanh khoản toàn thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt 14.000 tỷ đồng, trong đó riêng giá trị giao dịch sàn HOSE đạt hơn 12.200 tỷ đồng.

Giao dịch khối ngoại là điểm sáng khi mua ròng hơn 150 tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung vào các Bluechips như các cổ phiếu của Vietinbank, Hòa Phát, Vinhomes, …

Hiếu Hiền
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.