CafeLand – UBND Tp.Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Vinpearl vừa có lễ ký kết thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân với tổng vốn 5 tỷ USD.

Vinpearl: Đầu tư 5 tỷ USD vào dự án tổng hợp Làng Vân

Lễ ký kết về việc đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân. Ảnh: Nguồn internet


Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân được xây dựng trên tổng diện tích 1.500ha. Trong đó có 1.050ha đất và 500ha mặt nước với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 1 tỷ USD.

 

Theo kế hoạch, dự án sẽ bao gồm các hạng mục như: Tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế có quy mô 1.000 phòng, quần thể căn hộ và biệt thự, tổ hợp thương mại và dịch vụ gồm hệ thống cửa hàng bán lẻ, nhà hàng quán bar, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe,… trung tâm nghệ thuật biểu diễn và nhà hát kịch, trung tâm hội nghị quốc tế,…

 

Ngoài ra, dự án còn có tổ hợp thể thao, du thuyền, các hoạt động thể thao dưới nước, cáp treo, bến du thuyền, khu thể thao dưới nước, khu đỗ máy bay trực thăng, thủy phi cơ…

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.